Hydroxycut Hardcore Supper Elite (120v)

Hydroxycut Hardcore Super Elite

Hydroxycut Hardcore® Super Elite thương hiệu thực phẩm chức năng giảm cân bán chạy số 1 của Mỹ. Đây là là sản phẩm đốt mỡ, sinh nhiệt nâng cấp vượt trội và tốt nhất của thương hiệu đình đám MuscleTech.

Với thành phần hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên, Hydroxycut Hardcore Supper Elite mang đến hiệu quả đốt mỡ tối ưu dựa trên cơ chế liên kết thúc đẩy tập luyện mạnh mẽ của các loại hoạt chất thảo dược.

Khi ăn uống ít calo và luyện tập đầy đủ, Hydroxycut Hardcore Supper Elite sẽ giúp bạn đốt nhiều mỡ hơn, giảm cân nhanh hơn nhưng vẫn bảo vệ lượng cơ bắp và đặc biệt không làm mất nước cơ thể.

Thành phần:

Một serving (2 viên) Hydroxycut Hardcore Supper Elite cung cấp

- 290mg caffein

- 200mg tinh chất cà phê xanh

- 200mg ALA (axit alpha lipoic)

- 249mg Choline bitartrate 

- 20mg hạt ngũ cốc

Tác dụng chính của Hydroxycut Hardcore supper Elite

▪️ Chuyển hóa lượng mỡ thừa thành calo cho vận động

▪️ Tăng cường trao đổi chất của cơ thể, giúp tránh tích trữ thức ăn thành mỡ thừa

▪️ Tạo thêm năng lượng bùng nổ cho quá trình luyện tập

▪️ Tăng độ tập trung và tỉnh táo để thực hiện các bài tập một cách hoàn hảo nhất

▪️ Làm tinh thần minh mẫn, thư thái

Hướng dẫn sử dụng

Ngày 1 đến ngày 3: Mỗi lần uống 1 viên, một ngày 2 lần

Ngày 4 trở đi: Mỗi lần 2 viên, một ngày 2 lần

Uống trước ăn từ 30 – 60 phút. Không vượt quá 4 viên trong khoảng thời gian 24 giờ. Tránh ăn vặt. Uống 10 cốc nước mỗi ngày để tốt cho sức khỏe. Tránh sử dụng trong vòng 5 giờ trước khi đi ngủ. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng trong 60 ngày kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập.

Cảnh báo

- Không dành cho người dưới 18 tuổi.

- Không sử dụng nếu đang mang thai hoặc cho con bú.

- Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đã được điều trị, chẩn đoán hoặc có tiền sử gia đình về bất kỳ tình trạng sức khỏe nào bao gồm: huyết áp cao hoặc các vấn đề về tim.

- Một khẩu phần của sản phẩm này có chứa lượng caffein tương đương với 3 tách cà phê, những người nhạy cảm với caffein có thể gặp các triệu chứng bao: bồn chồn, lo lắng, run, lo lắng, tăng nhịp tim hoặc khó ngủ hoặc bị phát ban trên da hoặc bất kỳ phản ứng dị ứng nào khác, hãy ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

GIỚI THIỆU VỀ MUSCLETECH

Cam kết không ngừng đối với khoa học và nghiên cứu như một phương tiện để sản xuất các chất bổ sung tốt nhất trên thế giới đã trở thành xương sống cho thương hiệu của chúng tôi kể từ khi chúng tôi được thành lập vào năm 1995. Ngày nay, MuscleTech là một thương hiệu đồng nghĩa với các sản phẩm hàng đầu, chất lượng cao. Chúng tôi truyền cảm hứng cho những người năng động, những người đam mê thể dục và các vận động viên ưu tú để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn. Trong hơn hai thập kỷ, chúng tôi đã thúc đẩy những người nâng cao tiêu chuẩn - không phải để theo đuổi lợi ích cá nhân mà là cách tốt hơn cho tất cả chúng ta. Cho dù bạn là vận động viên ưu tú, chiến binh cuối tuần hay chỉ đang cố gắng duy trì hoạt động, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của mình - và sống theo câu chuyện mà bạn muốn kể.

Muscletech

Hydroxycut Hardcore Supper Elite (120v)

Giá: Liên hệ

Số lượng

Liên hệ