Scivation Xtend BCAA 30 servings
   Scivation XTEND, người khởi xướng và là nhà tiên phong trong công nghệ BCAA, là thương hiệu đáng tin cậy với việc tạo ra thức uống đầu tiên trong BCAA. Với hơn một thập kỷ dành cho việc cải tiến và hoàn thiện công thức cũng như hương vị mang lại sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Sự pha trộn hoàn hảo giữa các chất và các thành phần được tiết lộ hoàn toàn với số liệu cụ thể -  Scivation XTEND tiếp tục vượt qua mọi sự so sánh. 

Với việc sử dụng Scivation XTEND, sản phẩm BCAA đầu tiên và được sử dụng rộng rãi nhất, giúp tạo cơ bắp, đốt chất béo, kéo dài thời gian và sự phục hồi trong quá trình tập luyện của bạn.

XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ CƠ

Xây dựng và bảo vệ cơ với 7g BCAAs  theo tỷ lệ 2: 1: 1 được thiết kế tự nhiên và được nghiên cứu rộng rãi cùng với Glutamine và Citrulline Malate. Thêm vào đó, với sự pha trộn của các chất điện giải tăng cường quá trình trao đổi chất. Scivation XTEND mang đến vị thơm ngon, tươi mới, không đường, giúp mọi người thoải mái cho một buổi tập mệt mỏi..

HỖ TRỢ HOÀN HẢO CHO BUỔI TẬP

Các vận động viên đẳng cấp thế giới, vận động viên thể hình hạng ưu, vận động viên điền kinh vô địch, và những người đam mê bộ môn thể hinh đều sử dụng XTEND trong suốt bài tập của họ để giúp cho việc tập luyện kéo dài lâu hơn, chăm chỉ hơn và có cường độ cao hơn. Khi sử dụng hai serving mỗi ngày, Scivation XTEND giúp Tạo ra sự tổng hợp protein tốt nhất và cân bằng giữa các năng lượng nội bào, Scivation XTEND rút ngắn thời gian phục hồi.

  Axit amin phân nhánh, không chỉ là amino acid thiết yếu

Scent XTEND chứa 7g axid amin nhánh cho mỗi lần dùng. Thành phần được công bố luôn minh bạch, rõ ràng, không pha trộn từ các axid amin giá rẻ hoặc hoàn toàn ngẫu nhiên. Mỗi lần dùng của Scivation XTEND chứa 3,5 gram Leucine để kích thích sự tổng hợp protein cơ cùng với 1,75 gram Valine và 1,75 gram Isoleucine.

TỶ LỆ 2: 1: 1 - TỶ LỆ THIẾT KẾ TỰ NHIÊN

Một nghiên cứu đáng chú ý là sự tổng hợp protein cơ từ Leucine hoặc từ BCAAs với tỉ lệ 2: 1: 1. Các tình nguyện viên nam được đào tạo về thể lực trong độ tuổi đại học được chia làm các nhóm như sau: nhóm chỉ bổ sung  Leucine, nhóm bổ sung BCAA 2: 1: 1, hoặc một loại thuốc không caloric trước và sau khi tập luyện chân. Như mong đợi, Leucine hoạt động tốt hơn so với dòng khác, nhưng tỷ lệ BCAA 2: 1: 1 cho kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, trong một nỗ lực để làm cho thấy rõ số lượng, một số công thức amino axid giảm lượng Valine và Isoleucine hay Leucine – nhưng đó là một sai lầm nghiêm trọng - vì làm giảm đi một số lợi ích rất quan trọng khác. Đối với một người, Valine luôn cạnh tranh với Tryptophan để hấp thu vào não, và một khi não bộ chứa nhiều Tryptophan sẽ mất khá nhiều thời gian để chuyển thông điệp đến cơ bắp và họ cần phải cố gắng nhiều hơn để đẩy lượng tạ. Hơn nữa, trong một nghiên cứu ở Nhật, các nhà khoa học quan sát thấy cơ chế đốt cháy chất béo phụ thuộc vào Isoleucine. Những người có bổ sung Isoleucine có ít chất béo hơn những người không bổ dung, mặc dù cả hai nhóm đều ăn một chế độ ăn nhiều chất béo.

THÀNH PHẦN:
1 muỗng (1 serving – 12.8g) Xtend BCAA cung cấp:

- 3.5g Leucine

- 1.75g Isoleucine

- 1.75g Valine

- 2.5g Glutamine

- 1g Citrulline Malate

- 1.17g hỗn hợp điện giải

Ma trận rất nhiều hợp chất trong Xtend BCAA 90 servings là cơ sở để sản phẩm mang đến những công dụng tối ưu và hỗ trợ quá trình tập luyện tăng cơ của bạn tốt nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
Hoà tan 1 - 2 muỗng BCAA Xtend với 300ml- 600ml hoặc nhiều hơn, sử dụng trong lúc tập hoặc những ngày không tập luyện.

Scivation

Scivation Xtend BCAA 30 servings

Giá: Liên hệ

Số lượng

Liên hệ