Chính sách đổi trả

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm do Dinh Dưỡng Châu Âu phân phối. Mọi sản phẩm được mua từ Công ty đều có giấy chứng nhận của bộ y tế, trên từng hộp sản phẩm có tem chống hàng giả của Dinh Dưỡng Châu Âu - nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Để giảm thiểu rủi ro và tránh phiền phức sau này, quý khác hàng nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡngng trước khi mua. Các vấn đề cần chú ý như sau:

-          Kiểm tra tem xác nhận nhà phân phối hoặc tem cào nhắn tin MSM 

-          Tình trạng hàng hóa, bao bì, mùi vị sản phẩm.

Quý khách được quyền đổi trả hàng hóa, chi tiết quý khách có thể xem tại Chính sách đổi trả hàng hóa.

***Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Shop sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền trong những trường hợp sau :

1.  Hoàn tiền hoặc đổi 100%

- Hàng hóa bị hư hại về mặt hóa tính khi đến tay người nhận (phản hồi trong vòng 24h sau khi nhận hàng), các hiện tượng cụ thể như sau: sản phẩm bị thay đổi màu sắc, kết dính, nóng chảy, có mùi hôi khó chịu … nói chung các đặc điểm hóa học của sản phẩm bị thay đổi.

- Hàng hóa bị thất lạc hoặc thiếu sót về mặt số lượng (có xác nhận của công ty vận chuyển, chứng minh rằng Dinh Dưỡng Châu Âu chuyển hàng sai, hoặc giao thiếu về số lượng).

2. Hoàn tiền hoặc đổi trả 1 phần giá trị

- Trong những trường hợp hàng hóa đến tay người sử dụng bị thay đổi về mặt vật lý vì nguyên nhân khách quan như hàng bị móp do vận chuyển đường xa, hoặc bột phía trong bị vón cục nhẹ do áp lực đè nén thì các bạn có thể đổi lại hàng (hoặc hoàn tiền) nếu các bạn không thích sử dụng nhưng các bạn phải chịu phí sau: Phí vận chuyển trả lại lại cho Dinh Dưỡng Châu Âu, khi chúng tôi nhận được hàng của bạn sẽ tiến hành hoàn lại số tiền bạn đã mua hàng trước đó (nếu bạn có nhu cầu đổi hàng thì công ty sẽ ship hàng mới cho bạn và bạn phải chịu tiền vận chuyển lần này).

- Nếu bạn đã bóc sản phẩm ra và muốn hoàn trả thì tùy vào tình hình thực tế mà Shop sẽ hoàn trả lại bạn giá trị hàng từ 50% - 70%.

3. Dinh Dưỡng Châu Âu sẽ không giải quyết đổi hàng hay hoàn tiền trong các sản trường hợp sau:

- Bạn bóc sản phẩm ra và bạn đổi lại vì bạn không thích dùng hoặc nguyên nhân chủ quan nào đó từ phía dư luận không phải là lỗi của Shop hay bạn cảm thấy sản phẩm không hiệu quả như mong muốn trong khi tất cả các khách hàng khác sử dụng đều có hiệu quả.
- Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi

- Trong quá trình bạn dùng gặp phải các vấn đề sau:

+ Pha chế không đúng cách dẫn đến khó tan.

+ Màu sắc đậm hơn hay nhạt hơn so với những sản phẩm cùng loại trước đây.

+ Vị ngọt hơn hay nhạt hơn hoặc có vị nhẫn nhẫn (đắng nhẹ) hơn những lần sử dụng trước đây.

+ Khi sử dụng bị nóng, nỗi mụn do bạn dùng thiếu nước và có chế độ vệ sinh da không tốt.

Lưu ý chung

Một sản phẩm từng lần sản xuất khác nhau sẽ có lý tính khác nhau 1 chút về màu sắc và mùi vị. Một số sản phẩm sẽ có kết tủa (phần không tan trong nước) sau khi tiến hành pha chế, những phần tử này là đặc trưng của sản phẩm và nhà sản xuất, sẽ thường xuất hiện trong các dạng protein hoàn chỉnh và mass gainer. Nếu bạn pha chế không đúng cách sẽ xuất hiện thêm hiện tượng kết dính dạng keo dưới đáy bình lắc. Tuyệt đối không dùng ly hoặc các loại bình kém chuyên dụng để pha chế thực phẩm bổ sung. Bạn cần phải dùng shaker hoặc máy say sinh tố để pha chế, khi đó bạn sẽ có được 1 thức uống hoàn hảo.

Liên hệ