Hướng dẫn thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán chuyển khoản/ Ví điện tử: Áp dụng hình thức thanh toán bằng thanh toán chuyển khoản, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận thông tin chuyển khoản. Quý khách vui lòng thông báo cho Dinhduongchauau ngay sau khi chuyển khoản. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ vận chuyển hàng bằng đường chuyển phát nhanh (GHTK, Viettel Post, GHN, Ahamove, v.v), nhà xe, ga tàu (tùy theo nhu cầu của khách hàng) hàng được giao đến quý khách trong vòng (24h-72h) tùy vào địa phương sau khi được thông báo đã nhận thanh toán của quý khách bởi ngân hàng của chúng tôi. Mức phi ship phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và địa điểm nhận hàng. 
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận thông tin tiến hành thanh toán, hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến bạn trong vòng 02 ngày. Hoặc bạn có thể nhờ người thân ở HCM nhận hàng giùm bạn.

CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG CHÂU ÂU
Địa chỉ:
172 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh,  TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: Dinhduongchauau.vn@gmail.com
Điện thoại: 0967.344.554
 

2. Thanh toán tiền mặt: Áp dụng ship COD nhưng chi phí cao hơn so với chuyển khoản trước vì bên vận chuyển thứ 3 sẽ thu phí thu tiền hộ. Do đó, quý khách nên cân nhắc chuyển khoản ngân hàng để tiết kiệm chi phí. Sau khi đặt hàng thành công, Dinhduongchauau sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất có thể, thông báo phí ship và xác nhận đơn hàng qua SĐT quý khách cung cấp.


 

Liên hệ