OSTROVIT BCAA GLUTAMINE (500g)
OSTROVIT BCAA GLUTAMINE (500g)
OSTROVIT BCAA GLUTAMINE (500g)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

OstroVit BCAA + Glutamine 500 g

Một buổi tập luyện, không mấy ai có thể tập luyện hết tất cả lượng bài tập mà huấn luyện viên đề ra hoặc tự bản thân làm ra chương trình tập luyện đó !

Đơn giản là vì bạn không đủ sức bền và mất nhiều nước do mồ hôi tiết ra nhiều, khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, không muốn tập nữa.

Nay đã có sản phẩm OstroVit BCAA + Glutamine 500g với những thành phần chất lượng cao giúp cho việc giải quyết tất cả mọi vấn đề nan giải đó là giữ được sức bền để tập cho hết lượng bài tập trong giáo trình. OstroVit BCAA + Glutamine 500g cung cấp:

·        Mỗi serving (2.5 muỗng) cung cấp 10g BCAAs để gia tăng khả năng hồi phục, hoàn thiện và phát triển cơ bắp.

·        Glutamine giúp chống dị hóa cơ bắp

·        Giúp cải thiện quá trình tái tổng hợp glycogen ở cơ.

BCAA – axit amin chuỗi nhánh

Các axit amin chuỗi phân nhánh (BCAAs) đã được các nhà thể hình hàng đầu và các vận động viên khác sử dụng trong nhiều năm qua do khả năng hỗ trợ sự bền bỉ trong tập luyện và phục hồi nhanh chóng trong và sau buổi tập luyện. 

BCAAs bao gồm 3 axit amin mạnh mẽ - leucine, isoleucine và valine - và hoàn hảo cho bất kỳ vận động viên được đào tạo chuyên nghiệp vì chúng đóng vai trò như các khối xây dựng cơ bản cho cơ bắp và giúp chống lại dị hóa của cơ bắp và sự phân hủy protein, đặc biệt là trong quá trình luyện tập cường độ cao.

L-GLUTAMINE

L-glutamine là một hợp chất từ nhóm các axit amin nội sinh. Nó được đặc trưng bởi nhiều chức năng sinh học, như một chất vận chuyển nitơ hoặc tiền chất để tổng hợp glutathione và nucleotide. Nó là một trong những chất nền trong quá trình tạo gluconeogenesis. Hỗ trợ phục hồi cơ bắp

Giúp tăng cường sức bền của cơ bắp.

Bổ sung BCAA và Glutamine giúp giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần sau khi tập luyện.

Nhiều nghiên cứu nhất trí chỉ ra hoạt động chống dị hóa (để chống lại sự phân hủy protein trong mô cơ).

Đây là sản phẩm lý tưởng để cải thiện quá trình tái tổng hợp glycogen ở cơ.

Thông tin này chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 10 g (2,5 muỗng) trong 100-150 ml nước hoặc nước trái cây. Vào những ngày tập luyện, uống 2 lần một ngày vào lúc ngay sau khi thức dậy và sau khi tập. Vào những ngày không tập luyện thì dùng 1 lần sau khi thức dậy.

Lưu ý:

Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày để tiêu thụ. Không thể sử dụng thực phẩm chức năng thay thế (thay thế) một chế độ ăn uống đa dạng. Nên áp dụng chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Không dùng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm. Sản phẩm không được dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

P/S: BCAA dạng bột hấp thụ nhanh hơn. Dòng BCAA này của Châu Âu, làm theo kiểu thuần BCAA, chuộng tự nhiên, không pha trộn nhiều hương liệu, chất tạo màu, tạo mùi, nên khi uống vị nó sẽ nhạt hơn, sẽ có hậu hơi nhẫn ạ.

Ostrovit

OSTROVIT BCAA GLUTAMINE (500g)

  • SKU: SM000107
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Danh mục:
749.000₫499.000₫

Số lượng

Liên hệ